Trong mỗi sản phẩm Nguyên bản
“Cà phê làm tôi thức tỉnh và mạnh mẽ phi thường” đây là tuyên bố của Bonaparte khi nói về thứ thức uống quen thuộc nhưng mới mẻ này. Với Men’s Coffee, sản phẩm chúng tôi mang lại không chỉ đơn giản là đánh thức bạn, cà phê Men’s Coffee có hai điều thực sự ý nghĩa. Mang đến một trải nghiệm cà phê chuyên biệt cho khách hàng và góp phần tốt hơn cho cuộc sống của những người tạo ra chính sản phẩm ấy.
Men’s Coffee là thế giới cà phê thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy cho riêng mình những gói cà phê tuyệt hảo – năng lượng sáng tạo để thành công. Chúng tôi có đầy đủ các loại từ cà phê Robusta, Arabica, Mix coffee cho đến cà phê rang xay pha phin đặc sản Việt Nam. Bạn như được chu du mọi miền thế giới bởi hương vị đặc trưng mang nét riêng biệt của từng loại cà phê.
Men’s coffee được biết đến là một doanh nghiệp cung cấp phê trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của Men’s coffee với chất lượng tuyệt hảo được phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Thay vì chỉ trưng bày và bán sản phẩm đóng gói sẵn như trước, Men’s Coffee đã phát triển và pha chế theo công thức chuẩn mực nhất, do đó, chất lượng được đảm bảo trên từng giọt cà phê.
Mỗi hạt cà phê là một di sản
Xây dựng thương hiệu gắn liền với giá trị cây cà phê Việt Nam. Có những nguyên tắc bất biến cho một chất lượng thượng hàng mà người dùng luôn mong đợi từ Men’s Coffee. Từ mảnh đất cằn cỗi vươn mình phát triển thành thủ phủ của cây cà phê, cao nguyên Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk là nơi chúng tôi trao trọn niềm đam mê và cũng là nơi gặt hái thành công của Men’s Coffee.
Kết tinh từ sự hòa hợp giữa đất trời, những hạt cà phê tuy không ăn được như những loại trái cây, tuy có vị đắng chát nhưng đổi lại được hương thơm ngọt bùi, tạo ra thứ thức uống diệu kỳ.
Do đó, mỗi hạt cà phê được chúng tôi trân quý như những “di sản”
BA CỐT LÕI NGUYÊN BẢN
Ba trụ cột chính của chuỗi giá nguyên bản từ Men’s Coffee
Vùng nguyên liệu gốc
Cà phê là giống cây khó tính, nếu không đáp ứng đủ yêu cầu thì sẽ không cho quả ngọt. Cà phê có thể mùi thơm, ít thơm, vị đậm, nhạt khác nhau ở những vùng nguyên liệu khác nhau. Cây cà phê bị “khát” nhiều thì mùi thơm hơn, no nước thì bị nhạt, tươi tốt thì vị đậm, mưa nhiều thì căng mọng, trồng nơi cao thì quả càng cứng - chắc, hương vi viên mãn. Tất cả các yếu tố trên được thấu hiểu bởi một vùng nguyên liệu nguyên bản – vùng duy nhất có thể “chiều chuộng” tốt giống cà phê đó. Từ đây, khởi đầu nên một hành trình chất lượng của Men’s Coffee.
Trải nghiệm nguyên bản
Sự khác biệt của một ly cà phê ngon không nằm ở chỗ chúng được pha chế theo một công thức riêng biệt hay độc đáo. Đối với Men’s Coffee, càng giữ nguyên được hương vị nguyên bản thuần túy của cà phê càng khiến chúng trở nên khác biệt. Chúng tôi luôn hướng đến sự thuần nguyên - duy nhất, vậy nên mỗi loại cà phê từ Men's Coffee luôn mang theo sứ mệnh chuyển tải tinh thần và bản sắc riêng, không hòa lẫn. Xem tính chất đặc biệt của loại cà phê và nơi nó được trồng, phong vị đất trời nơi nó lớn lên làm cốt lõi của sự khác biệt. Từ đó mang đến trải nghiệm riêng mà chúng tôi tự hào gọi là "Trải nghiệm Nguyên Bản"
Quy trình chuyên biệt
Để giữ được hương vị thuần túy, nguyên bản trong từng hạt cà phê, Men’s Coffee không đưa quá nhiều công nghệ vào trong chế biến cà phê mà tiến hàng thủ công nhiều quy trình. Luôn tâm huyết với hai phần thần sắc "Hương" & "Vị" Nguyên bản của mỗi hạt cà phê, mỗi loại cà phê cần được rang trên đúng độ lửa, chuẩn trong từng giây, mà điều này không thể thoát ly ra khỏi sự giám sát của con người. Mọi quy chuẩn chất lượng đều tiệm cận hoàn hảo để phát huy trọn vẹn hương vị nguyên bản trong mỗi hạt thuần chủng.
Cà phê năng lượng Men’s Coffee
Những tuyệt phẩm cà phê Men’s Coffee được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết gia truyền và công nghệ rang xay hiện đại hàng đầu hiện nay, cùng với tình yêu và niềm đam mê của những con người tâm huyết với cà phê Việt.
Robusta - Cà phê vối
Đã bao giờ khi đang ngồi nhâm nhi một tách cà phê vào sáng sớm tinh sương, bạn tự đặt ra câu hỏi cho mình rằng “thứ mà mình đang uống có nguồn gốc từ đâu” chưa? Hay đơn giản bạn có thể phân biệt được các loại cà phê mà bạn dùng mỗi ngày hay không? Đối với một người yêu cà phê thì chắc hẳn câu hỏi này sẽ không làm khó các bạn phải không nào?
Cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê vối là một loại cà phê ngon và vô cùng phổ biến trên thế giới. Minh chứng cụ thể nhất là cà phê vối là loại cây quan trọng thứ hai trong các loài cà phê và con số cụ thể đó là các sản phẩm được sản xuất từ cà phê Robusta chiếm khoảng 39% tổng lượng cà phê trên toàn thế giới.
Là loại cây ưa sống ở những vùng nhiệt đới với nhiệt độ từ 24-29°C và ở độ cao dưới 1000m, mực nước mưa khoảng trên 1.000 mm. Trùng hợp thay đây cũng chính là đặc điểm khí hậu đặc trưng của vùng đất đỏ Bazan Đỏ Ban Mê Thuột - Việt Nam. Chính nhờ những đặc điểm đó mà Việt Nam vinh dự trở thành quốc gia có sản lượng xuất khẩu loại cà phê này lớn nhất thế giới.
Đặc điểm của cây cà phê vối là có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, chiều cao của cây trưởng thành có thể lên tới 10m, hạt và phê tròn và nhỏ, có hàm lượng cafein cao gấp 2 lần so với cà phê chè (từ 2-4%).
Cây cà phê vối có chu trình sinh trưởng và phát triển như bao loại cà phê khác, độ tuổi mà cây cà phê cho ra quả là những hạt chắc, mẩy là vào thời điểm 3-4 tuổi. Cà phê có chu kỳ sống và cho quả rất lâu, từ 20 – 30 năm. Giống như cà phê chè, cây cà phê vối 3-4 tuổi có thể bắt đầu thu hoạch. Cây cho hạt trong khoảng từ 20 đến 30 năm.
Quy trình chuyên biệt
Sự chuyên biệt hóa đã là bản sắc của Men’s Coffee. Thay vì đồng bộ áp dụng một quy trình công nghiệp cho tất cả các loại cà phê, Men’s Coffee đã phát triển một hệ thống các phương pháp, kỹ thuật chế biến khác nhau cho mỗi loại cà phê. Mỗi loại cà phê được chúng tôi “chiều chuộng” theo một cách riêng. Điều này đồng nghĩa với sự khắt khe, chuẩn mực trong mỗi công đoạn. Đảm bảo mỗi hạt cà phê là đại diện cho một chất vị nguyên bản của vùng đất nơi cây cà phê sinh trưởng.
Vùng nguyên liệu gốc
Xuất phát điểm là loại cây có nguồn gốc từ các khu rừng cao nguyên ở Ethiopia, C. canephora mọc hoang dã tại Tây và Trung châu Phi, từ Liberia tới Tanzania và về phía nam tới Angola. Cà phê Robusta lúc này còn như chưa được đánh thức bởi nghệ thuật vị giác và giác quan của con người. Khi thâm nhập vào Việt Nam, giống cây này có thể sống và phát triển tốt bởi điều kiện khí hậu khá thích hợp ở nơi đây. Tuy nhiên, chỉ khi gặp được tri kỉ bạn mới tỏ được nỗi lòng của mình. Cà phê với cũng vậy, chỉ khi được trồng trên mảnh đất đầy nắng và gió là cao nguyên Buôn Ma Thuột thì mới cho ra quả ngọt và giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản của nó. Buôn Ma Thuột chính là vùng địa lí duy nhất của Việt Nam được lựa chọn làm đại diện cho một giống cà phê thuần chủng: cà phê Robusta.
Trải nghiệm riêng
hương vị nồng nàn mà đậm đà khó quên chắc hẳn đọng lại trong lòng không ít người khi lần đầu thưởng thức món quà từ thiên nhiên này. Mùi hương của cà phê Robusta tươi được ví như mùi đậu phộng tươi, mùi thơm rất nhẹ nhưng rất béo. Tất cả sẽ chưa có gì đặc biệt cho đến khi nó được rang lên, rang ở đây là rang mộc nguyên chất, thì sẽ có hương thơm thoang thoảng mà khiến người ta phải đắm chìm trong sự mê hoặc của nó. Nguyên do cho điều này chính là hàm lượng caffein khá cao trong robusta, 100% Origin Coffee cộng với sự gìn giữ hương vị nguyên bản của hình thức rang mộc phát huy trọn vẹn hương vị độc nhất, cung quy trình rang tươi chỉ lưu trữ đóng gói không quá 30 ngày.
Cà phê Culi Robusta
Là tín đồ sành điệu trong việc thưởng thức cà phê, liệu bạn đã biết đến di sản cà phê mang tên Culi Robusta chưa? Đây là sự đột biến của cà phê tạo ra sự khác biệt từ hình dạng đến mùi vị, thật là một sự thiếu sót quá lớn nếu bạn chưa từng nhâm nhi qua một tách Culi Robusta.
Cà phê hạt Culi và những điều bạn chưa biết
Culi là loại hạt cà phê đột biến trên các cây bình thường, có cả Culi Robusta và Culi Arabica. Thông thường, một quả cà phê sau khi thu hoạch trải qua sơ chế ta sẽ thu được 2 hạt cà phê, nhưng khi đột biến xảy ra hạt chỉ có 1 nhân rất tròn, nhìn vào là có thể phân biệt ngay, và đó chính là hạt Culi.
Culi là hạt cà phê cho năng suất thấp bởi thời gian chín kéo dài hơn các giống khác. Tuy cùng sinh trưởng và phát triển trên cùng 1 cây mẹ, nhưng sự phát triển và sinh trưởng của trái cà phê culi có sự khác biệt và đặc biệt hơn so với những trái anh em khác của nó. Chính bởi sự khác biệt này đã làm nên một sản phẩm cà phê Culi mới mẻ và táo bạo hơn so với các loại cà phê khác.
Culi Robusta - Di sản cà phê
Culi Robusta là một dạng đột biến trên cây cà phê thuần chủng Robusta. Mang hương vị đặc biệt nổi trội hơn so với dòng hạt cà phê Robusta thông thường, hạt Culi Robusta có hương thơm ngào ngạt thiên về mùi mạch nha và bánh mì cháy xen lẫn với hương thơm thanh nhẹ của hoa quả chín, mang lại mùi hương đặc biệt hấp dẫn.
Ẩn sau những hạt cà phê Culi no tròn, căng mọng là hương vị đắng nống nàn và hương thơm xao xuyến ngào ngạt như thấm vào từng đường tính mạch của người thưởng thức nó. Đó là lý do cà phê Culi Robusta chiều lòng được những khách hàng có khẩu vị mạnh, ưa thích vị đắng mạnh hơn, béo ngậy hơn cà phê Robusta, nhưng phải có hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế, khi pha ra nước cà phê có màu nâu sóng sánh.
Ngoài ra, sự đột biến này làm cho hàm lượng caffein trong hạt của Cà phê Culi cũng cao hơn so với các loại cà phê thông thường. Đảm bảo được sự tỉnh táo cũng như tập trung cao độ cho công việc.
Khắc phục khó khăn trong khâu nguyên liệu đầu vào
Từ những yêu cầu khắt khe về độ cao, nhiệt độ và lượng mưa... Chỉ có vùng cao nguyên tại Việt Nam như Buôn Ma Thuột và Cầu Đất – Lâm Đồng mới tạo điều kiện tốt nhất để cây Culi Robusta phát triển. Ngoài ra, với sản lượng rất ít, chỉ chiếm tỷ trọng khoảng từ 2% đến 4% mỗi mùa vụ vì vậy mà Cà phê Culi được ví như những hạt trân châu trong thế giới cà phê.
Những khó khăn về nguyên liệu đầu vào trên không thể làm khó được Men’s Coffee. Chung tôi luôn cố gắng đảm bảo được vùng sản xuất nguyên liệu đầu vào đáp ứng đủ sản lượng để phục vụ niềm đam mê bất tận với Culi Robusta của những tín đồ thứ thức uống gây nghiện này.
Thêm vào đó là sự kết hợp cùng một công thức chuyên biệt để giữ nguyên vẹn hương vị nguyên bản của cà phê trong suốt quá trình chế biến, mang đến sự hòa quyện tinh tế trong từng ngụm nhỏ.
Cà phê Arabica
Cà phê Arabica là gì?
Cà phê Arabica còn có tên gọi khác là cà phê chè. Là một loại cây ưa sống ở vùng núi cao và chịu được nhiệt độ thấp tầm khoảng 15 – 24°C. Chỉ những vùng đất có độ cao 1300 – 1500m so với mực nước biển, lượng mưa đều hàng năm mới có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sôi và phát triển của thức quà đặc biệt này.
Để phân biệt chúng với các loại cà phê khác, người ta thường dựa vào đặc điểm nhận diện thông qua quả và hạt của loại cây này. Quả Arabica có hình bầu dục đặc trưng, mỗi quả chứa hai hạt cà phê. Cà phê chè mang lại giá trị kinh tế cao nhất trong các loại cà phê, nhưng ở Việt Nam thì loại cà phê này ít phổ biến hơn so với cà phê Robusta do có ít nơi đảm bảo đầy đủ điều kiện thuận lợi cho loại cây này phát triển. Vùng sinh thái có thể nói là phù hợp nhất cho cây cà phê Arabica ở Việt Nam đó chính là Cầu Đất – Lâm Đồng.
Sự chắt lọc thuần vị
Bằng cách thu hái 100% cà phê nguyên bản trên mỗi vùng bản địa bằng tay, tỉ mỉ và cẩn trọng, không vội vã mà lựa chọn những quả chín sao cho tỉ lệ chênh lệch màu sắc luôn dưới 15%. Men’s Coffee đã tạo nên sự chắt lọc vô cùng khắt khe trong khâu nguyên liệu đầu vào, đảm bảo rằng chỉ có những quả cà phê đã trưởng thành trong hương vị mới đi vào quy trình chuyên biệt để đạt được sự đồng nhất trong chất lượng.
Tuy nguồn nguyên liệu cà phê có thể sẽ thay đổi theo mùa, thay đổi thời gian thu hoạch, nhưng với quy trình chuyên biệt cho mỗi dòng sản phẩm, Men’s Coffee luôn đảm bảo được sự nhất quán về chất lượng trong mọi thời điểm.
Quy trình xử lý nguyên liệu khắt khe
“Một giống cà phê - một quy trình chế biến” là khẩu hiệu của Men’s Coffee. Và cà phê Arabica cũng không là ngoại lệ. Sau khi được thu hái, và chọn lọc một cách kỹ càng, những quả cà phê tươi ngon, chín mọng sẽ bắt đầu những cuộc hành trình tiến đến giá trị và chất lượng.
Bằng việc nghiên cứu kỹ càng đặc tính, nguồn gốc và sự thấu hiểu cà phê, Men’s Coffee đã phát triển những quy trình chế biến riêng biệt cho từng loại cà phê khác nhau để đảm bảo sự ra đời của một thành phẩm mới nhưng vẫn giữ trọn hương vị thuần khiết vốn có của giống loài cà phê tinh túy này.
Sự chuẩn mực trong hương vị cà phê được hình thành từ sự khắt khe trong quá trình chế biến của Men’s Coffee. Việc quyết định chế biến khô, ướt, hay bán ướt - mỗi kỹ thuật phải bao gồm các tinh chỉnh trong nhiệt độ, thời gian.. thích hợp đều được chúng tôi giám sát vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt.
Vùng nguyên liệu gốc
Một tách cà phê ngon, tỉnh táo, chuẩn vị và thơm béo phần lớn được quyết định bởi nơi trồng nên nguyên liệu làm ra tách cà phê đó. Điều này quả không sai, Arabica làm ra những ly cà phê tuyệt hảo chỉ có thể được trồng ở những vùng cao nguyên nhiệt đới như Ethiopia.
Việt Nam cũng là một vùng đất tiềm năng để phát triển loại cà phê khó tính này, và mảnh đất làm nên sự đặc biệt của ly cà phê Arabica chính là Cầu Đất (Lâm Đồng) – nơi có sản lượng cà phê chè lớn nhất Việt Nam. Men’s Coffee đã chọn nơi đây làm đại diện cho giống cà phê thuần chủng Arabica và chỉ sử dụng nguyên liệu được sản xuất từ vùng đất này.
Tinh hoa từ độ lửa
Cốt lõi để tạo nên một tách cà phê ngon chuẩn vị là kỹ thuật rang trong mỗi quy trình chuyên biệt của Men’s Coffee. Hàng trăm nghìn phản ứng hóa học trên mỗi giây sẽ liên tục diễn ra trong lò rang. Hiểu được như vậy để cho ra một mẻ rang hoàn hảo đòi hỏi phải có sự tinh vi trong kỹ thuật, điêu luyện trong làm chủ độ lửa và sành điệu trong việc thử nếm để phát triển hương vị trọn vẹn trong mỗi mẻ rang. Mỗi mẻ rang đều được Men’s Coffee đảm bảo bởi một tiêu chuẩn chất lượng - Rang cà phê bằng tình yêu và đam mê.
Cà phê Mix
Nhâm nhi vị đắng từ ly cà phê với hương thơm ngào ngạt không chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, việc tạo nên một ly cà phê thơm ngon, kết hợp hài hòa giữa đắng và ngọt, thơm và béo thì không phải ai cũng làm được điều đó.
Tại sao lại có sự phối trộn cà phê?
Hiện nay trên thị trường có khoảng 20 loại cà phê được sử dụng phổ biến. Trong đó cà phê Arabica và Robusta là hai loại cà phê phổ biến nhất thế giới cũng như ở Việt Nam. Việc thưởng thức riêng từng loại chỉ có thể mang đến một hương vị nguyên bản, không có sự mới lạ và điều đó tạo nên cảm giác không được thỏa mãn cho khách hàng. Vì vậy việc biết được cách trộn cafe ngon sẽ giúp bạn tạo ra thức uống hoàn hảo nhất, qua đó thu hút được nhiều thực khách hơn.
Tính cách riêng biệt của những đứa con tinh thần
Trong khi, cà phê Robusta được xem là khá “dễ tính” bởi có thể thích nghi với điều kiện khí hậu ở Việt Nam rất tốt, tuy nhiên, loại cà phê này vị đắng chát, chứa nhiều caffeine và nồng hơn và nên khá thích hợp cho phái nam. Thì cà phê Arabica lại chiếm lợi thế về hương thơm, ít đắng, có vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn nên rất được nữ giới ưa chuộng.
Để trung hòa 2 loại tính cách riêng biệt này, Men’s Coffee đã cho ra sản phẩm Mix là sự phối trộn giữa 2 loại cà phê Arabica và Robusta, tạo nên sự cân bằng và hương vị phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica khi kết hợp với sự đậm đà của Robusta sẽ tạo nên một loại cà phê hoàn hảo và phù hợp với hương lẫn vị cà phê Việt Nam.
Hương vị tuyệt hảo từ sự bổ sung lẫn nhau
Để làm nên một tách cà phê hương vị mới lạ, độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên vẹn tinh hoa nguyên bản. Người sản xuất cà phê cần pha trộn với tỷ lệ phù hợp, cụ thể là 30% Arabica 70% Robusta. Sự trung hòa này tạo nên một cà phê Mix đậm vị Robusta và ngạt ngào hương thơm của Arabica. Thưởng thức dòng sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, bạn sẽ có thêm có trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và cực kỳ hấp dẫn trong thế giới cà phê mà bạn còn phải khám phá rất nhiều.
Mix – sự đột phá hương vị cà phê của Men’s Coffee
Men’s Coffee là đơn vị chế biến cà phê nguyên chất rang mộc, đảm bảo 100% cà phê không pha trộn tạp chất, tẩm ướp hay hóa chất bảo quản. Với sự kỹ lưỡng trong khâu nguyên liệu đầu vào, quy trình chế biến riêng biệt cho từng sản phẩm, phương pháp rang xay đặc biệt và niềm đam mê bất tận đối với cà phê, cà phê Mix của Men’s Coffee có vị đắng đậm đà, mùi hương cà phê quyến rũ, thêm vị chát và hậu vị ngọt, hàm lượng caffein vừa phải chỉ khiến con người ta thổn thức về độ ngon chứ không làm mất ngủ.
Hy vọng sự hòa quyện giữa Robusta và Arabica sẽ khiến bạn trăn trở về độ ngon của thức uống này!
Cà phê Phin giấy
Sự tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo được hương vị tuyệt hảo chính là ưu điểm mà ít ai có thể phủ nhận đối với cà phê phin giấy. Đây là sản phẩm chứa đựng tinh hoa của cả một quy trình tiến hóa dài của loại thức uống vô cùng đặc biệt này.
CÀ PHÊ PHIN GIẤY thượng hạng MEN’S COFFEE
Cà phê phin giấy là một trong những sản phẩm chủ lực của Men’s Coffee được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cà phê Robusta Buôn Ma Thuột và cà phê Arabica Cầu Đất – Lâm Đồng. Cà phê phin giấy Men’s Coffee không những là thức uống “đẳng cấp” thể hiện sự sang trọng của người dùng mà nó còn là món quà vô cùng ý nghĩa được đánh giá cao trong bất kỳ mối quan hệ nào.
Cà phê phin giấy Men’s Coffee là sự phối trộn thuần túy giữa 2 loại cà phê ngon nhất thế giới theo tỷ lệ phù hợp với gu thưởng thức chung của người dân Việt Nam. Đóng hộp 10 gói mỗi gói chứa lượng vừa đủ cho ngày dàin tỉnh táo là 15gr.
Tinh túy từ hương vị
Hương thơm quyến rũ mọi giác quan, vị đắng nhẹ đầu lưỡi, ngọt hậu nơi cuống họng, nó giống như hương vị của một nụ hôn thuở mới yêu, vừa nhẹ nhàng lại vừa cháy bỏng. Cà phê phin giấy Men’s Coffee là sự nỗ lực rất lớn trong việc điều chỉnh các yếu tố bên ngoài sao cho vẫn giữ nguyên được hương vị của một ly cà phê pha phin đúng nghĩa.
Cà phê phin giấy hay Drip coffee là loại cà phê đang rất có sức hút trên thị trường hiện nay bởi sự tiện lợi, sạch, an toàn, chuẩn cà phê phin. Ngoài ra cà phê phin giấy còn thể hiện sự sành điệu và đẳng cấp của người sử dụng.
3 phút cho ngày dài tỉnh táo
Để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc pha chế ra những tác cà phê thơm ngon. Men’s Coffee đã tung ra thị trường dòng sản phẩm cà phê phi giấy tiêu chuẩn 3G:
Giảm thời gian pha chế
Giảm chi phí dụng cụ pha chế
Giữ nguyên tinh túy của cà phê pha phin
Chúng tôi không cầu kỳ, không cường điệu, không đánh bóng. Chúng tôi chỉ đơn giản tạo ra một sản phẩm cà phê rang mộc chất lượng tuyệt hảo để trao đến tay khách hàng.
Với cà phê phin giấy Men’s Coffee, chỉ với 3 phút bạn đã có ngay một ly cà phê nóng hổi cho ngày dài tỉnh táo và làm việc một cách hiệu quả. Cách sử dụng cà phê phin giấy vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn làm theo những bước cơ bản dưới đây:
Bước 1: Xé phin giấy để lấy phin lọc bên trong.
Bước 2: Xé túi lọc theo đường mà nhà sản xuất đã cắt sẵn.
Bước 3: Tháo móc mở quai hai bên túi và gác lên thành chiếc ly của bạn.
Bước 4: Rót nước sôi 20ml vào ngâm khoảng 25s – 30s sau đó tiếp tục rót khoảng 100ml.
Bước 5: Rút túi lọc và thưởng thức. Có thể cho thêm đường hoặc sữa tuỳ vào khẩu vị của từng người.
Như vậy, dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, cho dù là rất bận rộn đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể tận hưởng một tách cà phê ngon đúng nghĩa như cà phê pha phin truyền thống. Đó lá thông điệp mà cà phê Phin Giấy của Men’s Coffee đã muốn truyền tải tới tất cả mọi người.
Chất lượng tạo nên giá trị
Nói về chất lượng thì Men’s Coffee luôn đặt tiêu chí ấy lên hàng đầu. Chúng tôi không vì mục đích lợi nhuận mà làm mất đi vị hương tinh túy của một sản phẩm được xem là niềm tự hào của Việt Nam. Men’s Coffee cam kết:
Nguyên liệu đầu vào là 100% đặc sản cà phê Robusta Buôn Ma Thuột và Arabica vùng Cầu Đất – Lâm Đồng.
Nguyên liệu được chọn lọc một cách kỹ càng, hạt cà phê to, mẩy, chín đỏ 100%, không pha lẫn tạp chất.
Được rang mộc và xay trong một quy trình kiểm soát tỉ mỉ, chặt chẽ.
Màu sắc tự nhiên,trong trẻo, màu cánh dán (hổ phách) của cà phê mà không có bất kỳ hình thức tạo màu, làm bóng nào.
Bao bì được làm bằng giấy kraft cao cấp có màng bạc tránh mất mùi, thân thiện với môi trường.
Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến với tất cả khách hàng đã quan tâm đến giá trị của cà phê, đơn giản bạn chỉ là người uống cà phê, người quan tâm cà phê hay người kinh doanh cà phê. Chúng ta hãy cùng nhau góp phần xây dựng thị trường cà phê Việt không chỉ trong nước mà còn vươn xa đến với bạn bè trên toàn thế giới. Men’s Coffee – cà phê của niềm đam mê vô tận.
.