Cà phê Culi Robusta
Là tín đồ sành điệu trong việc thưởng thức cà phê, liệu bạn đã biết đến di sản cà phê mang tên Culi Robusta chưa? Đây là sự đột biến của hạt cà phê Robusta tạo ra sự khác biệt từ hình dạng đến mùi vị, thật là một sự thiếu sót quá lớn nếu bạn chưa từng nhâm nhi qua một tách Culi Robusta.
SẢN PHẨM CULI ROBUSTA
Culi Robusta - Di sản cà phê
Culi Robusta là một dạng đột biến trên cây cà phê thuần chủng Robusta. Mang hương vị mới lạ, đặc biệt nổi trội hơn so với dòng hạt cà phê Robusta bình thường thường, hạt Culi Robusta có hương thơm ngào ngạt thiên về mùi mạch nha và bánh mì cháy xen lẫn với hương thơm thanh nhẹ của hoa quả chín, mang lại mùi hương đặc biệt hấp dẫn.
Ẩn sau những hạt cà phê Culi no tròn, căng mọng là hương vị đắng nồng nàn và hương thơm xao xuyến ngào ngạt như thấm vào từng đường tĩnh mạch của người thưởng thức nó. Đó là lý do cà phê Culi Robusta chiều lòng được những khách hàng có khẩu vị mạnh, ưa thích vị đắng mạnh hơn, béo ngậy hơn cà phê Robusta, nhưng phải có hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế, khi pha ra nước cà phê có màu nâu sóng sánh.
Ngoài ra, sự đột biến này làm cho hàm lượng caffein trong hạt của Cà phê Culi cũng cao hơn so với các loại cà phê thông thường. Đảm bảo được sự tỉnh táo cũng như tập trung cao độ cho công việc.
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Nguồn gốc
- Quy trình
- Trải nghiệm
Từ những yêu cầu khắt khe về độ cao, nhiệt độ và lượng mưa... Chỉ có vùng cao nguyên tại Việt Nam như Buôn Ma Thuột và Cầu Đất – Lâm Đồng mới tạo điều kiện tốt nhất để cây Culi Robusta phát triển. Ngoài ra, với sản lượng rất ít, chỉ chiếm tỷ trọng khoảng từ 2% đến 4% mỗi mùa vụ vì vậy mà Cà phê Culi được ví như những hạt trân châu trong thế giới cà phê.
Những khó khăn về nguyên liệu đầu vào trên không thể làm khó được Men’s Coffee. Chung tôi luôn cố gắng đảm bảo được vùng sản xuất nguyên liệu đầu vào đáp ứng đủ sản lượng để phục vụ niềm đam mê bất tận với Culi Robusta của những tín đồ thứ thức uống gây nghiện này.
Thêm vào đó là sự kết hợp cùng một công thức chuyên biệt để giữ nguyên vẹn hương vị nguyên bản của cà phê trong suốt quá trình chế biến, mang đến sự hòa quyện tinh tế trong từng ngụm nhỏ mà bạn thưởng thức.