Robusta;

Robusta; Cà phê vối

Đã bao giờ khi đang ngồi nhâm nhi một tách cà phê vào sáng sớm tinh sương, bạn tự đặt ra câu hỏi cho mình rằng “thứ mà mình đang uống có nguồn gốc từ đâu” chưa? Hay đơn giản bạn có thể phân biệt được các loại cà phê mà bạn dùng mỗi ngày hay không? Đối với một người yêu cà phê thì chắc hẳn câu hỏi này sẽ không làm khó các bạn phải không nào?

Quy trình chuyên biệt

Quy trình chuyên biệt

Sự chuyên biệt hóa là bản sắc của Men’s Coffee. Thay vì đồng bộ áp dụng một quy trình công nghiệp cho tất cả các loại cà phê, Men’s Coffee đã phát triển một hệ thống các phương pháp, kỹ thuật chế biến khác nhau cho mỗi loại cà phê. Mỗi loại cà phê được chúng tôi “chiều chuộng” theo một cách riêng. Điều này đồng nghĩa với sự khắt khe, chuẩn mực trong mỗi công đoạn. Đảm bảo rằng mỗi loại hạt cà phê là đại diện cho hương vị nguyên bản của vùng đất nơi cây cà phê sinh trưởng.

Vùng nguyên liệu gốc

Vùng nguyên liệu gốc

Xuất phát điểm là loại cây có nguồn gốc từ các khu rừng cao nguyên Ethiopia, cà phê Robust mọc hoang dã tại Tây và Trung châu Phi. Cà phê Robusta lúc này còn như chưa được đánh thức bởi nghệ thuật vị giác và giác quan của con người. Khi thâm nhập vào Việt Nam, giống cây này có thể sống và phát triển tốt bởi điều kiện khí hậu khá thích hợp ở nơi đây. Tuy nhiên, chỉ khi gặp được tri kỉ bạn mới tỏ được nỗi lòng của mình. Cà phê vối cũng vậy, chỉ khi được trồng trên mảnh đất đầy nắng và gió là cao nguyên Buôn Ma Thuột thì mới cho ra quả ngọt và giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản của nó. Buôn Ma Thuột chính là vùng địa lí duy nhất của Việt Nam được lựa chọn làm đại diện cho một giống cà phê thuần chủng: cà phê Robusta.

Trải nghiệm riêng

Trải nghiệm riêng

Hương vị nồng nàn mà đậm đà khó quên chắc hẳn đọng lại trong lòng không ít người khi lần đầu thưởng thức món quà từ thiên nhiên này. Mùi hương của cà phê Robusta tươi được ví như mùi đậu phộng tươi, mùi thơm rất nhẹ nhưng rất béo. Tất cả sẽ chưa có gì đặc biệt cho đến khi nó được rang lên, rang ở đây là rang mộc nguyên chất, thì sẽ có hương thơm thoang thoảng mà khiến người ta phải đắm chìm trong sự mê hoặc của nó. Nguyên do cho điều này chính là hàm lượng caffein khá cao trong robusta, 100% Origin Coffee cộng với sự gìn giữ hương vị nguyên bản của hình thức rang mộc phát huy trọn vẹn hương vị độc nhất, quy trình rang xay, đóng gói hiện đại không quá 30 ngày.

SẢN PHẨM ROBUSTA

Hương vị nồng nàn mà đậm đà khó quên chắc hẳn đọng lại trong lòng không ít người khi lần đầu thưởng thức món quà từ thiên nhiên này. Mùi hương của cà phê Robusta tươi được ví như mùi đậu phộng tươi, mùi thơm rất nhẹ nhưng rất béo. Tất cả sẽ chưa có gì đặc biệt cho đến khi nó được rang lên, rang ở đây là rang mộc nguyên chất, thì sẽ có hương thơm thoang thoảng mà khiến người ta phải đắm chìm trong sự mê hoặc của nó.

Arabica đặc sản Cầu Đất - Lâm Đồng

Arabica đặc sản Cầu Đất - Lâm Đồng

Men's Coffee gửi bạn hương vị cà phê từ 100% hạt Arabica, được chọn lọc kỹ lưỡng tại vùng Cầu Đất, với độ cao 1650m. Với vị đắng nhẹ, hậu vị chua thanh, ngọt dịu, Cà phê Arabica từ Men's Coffee sẽ giúp bạn tạo ra những tách cà phê máy hay pha phin tinh tế yêu thích của riêng mình.

300.000 VNĐ/KG
Robusta đặc sản Buôn Ma Thuột

Robusta đặc sản Buôn Ma Thuột

Cà phê Robusta còn được biết đến với tên gọi khác là Coffea Canephora. Ở Việt Nam Robusta còn có tên gọi là cà phê Vối. Điểm khác biệt của loại cà phê này là hàm lượng caffein cao, chiếm từ 3% đến 4%, hất béo và lượng đường của cà phê cũng thấp hơn so với những loại khác. Đặc điểm này làm cho Robusta có hương vị đậm đà đặc trưng. Robusta thích hợp để pha phin hoặc phối trộn với Arabica để tăng độ đằm cho ly cà phê.
Cà phê Robusta Men's Coffee được chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu Buôn Ma Thuột nên có hương vị rất thơm ngon và đậm đà đặc trưng

140.000 VNĐ/KG
Blend Gu Việt

Blend Gu Việt

Cà phê phối trộn (coffee blend) là hỗn hợp của hai hay nhiều loại hạt cà phê có nguồn gốc khác nhau được trộn với nhau. Mục đích của sự phối trộn này là tận dụng những phẩm chất tốt nhất của các hạt cà phê từ các nguồn gốc khác nhau, từ đó cho ra một loại cà phê có hương vị cân bằng và mượt mà.
Cà phê Blend Gu Việt của Men's Coffee được tạo ra từ sự phối trộn giữa Robusta và Arabica theo một tỷ lệ tinh tế phù hợp với gu thưởng thức chung của người Việt Nam.

190.000 VNĐ/KG
Cà phê phin giấy

Cà phê phin giấy

Cà phê phin giấy Men's Coffee là một dạng cà phê tiện lợi vì cà phê rang xay được lưu trữ trong túi giấy lọc và sử dụng như một chiếc phin giấy khi pha. Nó rất thuận tiện cho việc pha cà phê mà không cần dùng phin. Nếu bạn quá bận rộn, thường không có thời gian pha được loại thức uống ngon lành này thì cà phê phin giấy là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ cà phê. Cà phê phin giấy Men's Coffee ra đời với sự tiện dụng bất ngờ mà vẫn giữ nguyên được vị ngon và đặc trưng của cà phê.

100.000 VNĐ/KG

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Nguồn gốc
  • Quy trình
  • Trải nghiệm

Xuất phát điểm là loại cây có nguồn gốc từ các khu rừng cao nguyên Ethiopia, cà phê Robust mọc hoang dã tại Tây và Trung châu Phi. Cà phê Robusta lúc này còn như chưa được đánh thức bởi nghệ thuật vị giác và giác quan của con người. Khi thâm nhập vào Việt Nam, giống cây này có thể sống và phát triển tốt bởi điều kiện khí hậu khá thích hợp ở nơi đây. Tuy nhiên, chỉ khi gặp được tri kỉ bạn mới tỏ được nỗi lòng của mình. Cà phê vối cũng vậy, chỉ khi được trồng trên mảnh đất đầy nắng và gió là cao nguyên Buôn Ma Thuột thì mới cho ra quả ngọt và giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản của nó. Buôn Ma Thuột chính là vùng địa lí duy nhất của Việt Nam được lựa chọn làm đại diện cho một giống cà phê thuần chủng: cà phê Robusta.

Sự chuyên biệt hóa là bản sắc của Men’s Coffee. Thay vì đồng bộ áp dụng một quy trình công nghiệp cho tất cả các loại cà phê, Men’s Coffee đã phát triển một hệ thống các phương pháp, kỹ thuật chế biến khác nhau cho mỗi loại cà phê. Mỗi loại cà phê được chúng tôi “chiều chuộng” theo một cách riêng. Điều này đồng nghĩa với sự khắt khe, chuẩn mực trong mỗi công đoạn. Đảm bảo rằng mỗi loại hạt cà phê là đại diện cho hương vị nguyên bản của vùng đất nơi cây cà phê sinh trưởng.

Hương vị nồng nàn mà đậm đà khó quên chắc hẳn đọng lại trong lòng không ít người khi lần đầu thưởng thức món quà từ thiên nhiên này. Mùi hương của cà phê Robusta tươi được ví như mùi đậu phộng tươi, mùi thơm rất nhẹ nhưng rất béo. Tất cả sẽ chưa có gì đặc biệt cho đến khi nó được rang lên, rang ở đây là rang mộc nguyên chất, thì sẽ có hương thơm thoang thoảng mà khiến người ta phải đắm chìm trong sự mê hoặc của nó. Nguyên do cho điều này chính là hàm lượng caffein khá cao trong robusta, 100% Origin Coffee cộng với sự gìn giữ hương vị nguyên bản của hình thức rang mộc phát huy trọn vẹn hương vị độc nhất, quy trình rang xay, đóng gói hiện đại không quá 30 ngày.

NHIỀU THÔNG TIN HƠN